Giới thiệu chúng tôi

Hiện là tập hợp các hộ gia đình chuyên trong các lĩnh vực: hoa, rau củ, trái cây Đà Lạt..chúng tôi đang kêu gọi hợp tác đầu tư uy tín lâu dài và tìm kiếm các kênh phân phối với mục tiêu tìm đầu ra ổn định cho các sản phẩm này.

Hiện tại các mặt hàng chủ yếu mà chúng tôi đang cung cấp bao gồm: hoa cúc, hoa hồng cho các chợ hoa tại thành phố Hồ Chí Minh, cà rốt, củ dền cho Coop-Mart, Big C và các chuỗi nhà hàng khác, chuối La Ba Đà Lạt cho các trường học, nhà hàng tại thành phố Đà Lạt và thành phố Hồ Chí Minh.

Với kinh nghiệm trên 20 năm thu mua và phân phối tới các chợ đầu mối ở miền Nam các sản phẩm nông nghiệp từ rau hoa, trái cây chúng tôi đang trong quá trình bước đầu tìm kiếm và phát triển hệ thống phân phối của mình.

Trong dịp Tết nguyên đán 2011 vừa qua, chúng tôi đã cung cấp hơn 80 tấn rau củ, rốt, hàng trăm thùng cúc, bông hồng và chuối cho các chợ đầu mối tại Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Với phương châm phát triển tiềm năng phát triển thị trường nông sản Đà Lạt, chúng tôi luôn sản sàng là nhà cung cấp, là đại diện kinh thu mua, là bạn hàng, là người kiểm tra chất lượng nông sản cho bạn tại Đà Lạt và các huyện lân cận.


Khách hàng 

Ngày nay, rau và hoa Đà Lạt ngày càng phổ biến với các thương hiệu lớn nhưng thật sự vẫn chưa đáp ứng được thị trường. Có rất nhiều nhà phân phối đã tìm đến Đà Lạt với hi vọng tìm được nhà cung cấp tốt cho mình với các loại mặt hàng khác nhau từ thành phố cao nguyên. Nhưng, họ luôn đối mặt với vấn đề:"Quản lí chất lượng sản phẩm", bất kì ai bán hàng cũng nghĩ tới vấn đề này trước tiên.

Khi thu hoạch xong, người nông dân đóng gói đơn giản và gửi đi tiêu thụ ở các tỉnh thông qua các chợ đầu mối ở Thành phố Hồ Chí Minh. Mỗi nhà vườn đều có cơ sở giao dịch quen biết để gửi hàng theo phương thức “nhận hàng trước, trả tiền sau” tuỳ theo giá thị trường vào thời điểm thanh toán. Đây chính là tình trạng không sòng phẳng trong mua bán, vì nói cho cùng giá cả do chủ vựa quyết định nhưng nhà vườn buộc lòng phải chấp nhận. Điều đáng quan tâm là tất cả các nhà vườn trồng hoa ở Đà Lạt đều coi đây là một “quy luật”, không cần phải thay đổi gì cả.

Để đem lại lợi ích chung cho nhà vườn và người phân phối.

Chúng tôi, với kinh nghiệm và mối quan hệ sẵn có với các chợ đầu môi và các người buôn bán sĩ, đảm bảo sẽ giúp bạn:

_Quản lý nguồn hàng, cung cấp và cập nhật thông tin đang thị trường cùng chất lượng chung của sản phẩm đang có trên thị trường.

_Liên kết với các đầu mối cung cấp hàng, đảm bảo bạn sẽ luôn luôn có hàng, tránh tình trạng cháy hàng, thông báo tình trạng hàng hóa trước khi hàng đến tay bạn.

_Cung cấp, thu mua, quản lý tất cả các mặt hàng bạn muốn thu mua tại Đà Lạt và các huyện lân cận.

_Luôn sản sàng hợp tác xây dựng kho xưởng, quản lý thu mua, đại diện cho bạn, làm việc với các nhà cung cấp và các hộ nông dân.

 

Sản phẩm

Chắc hẳn đã đến Đà Lạt ai cũng biết được rằng Đà Lạt là quê hương của ngàn hoa, là gốc gác của trăm loại rau và củ quả đang có mặt tại các thị trường từ Bắc vào Nam:

Rau: đậu Hà Lan, lơ trắng và lơ xanh, bắp cải trắng, bắp cải đỏ ,hành tây, khoai tây, và đậu cô-ve, cà rốt, cà chua, củ dền, cần tây, ba rô, bó xôi, xà lách...

Hoa: cúc các loại, hồng, lay ơn, ly ly, cẩm chướng, đồng tiền, kim cương, đô....

Trái cây: dâu tây, chuối laba, hồng...

Bạn đang cần thu mua và phân phối sản phẩm nông sản nào tại thị trường Đà Lạt, hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm kiếm nguồn cung cấp, quản lí sản phẩm cho bạn, là đại diện cho bạn giúp hoạt động kinh doanh của bạn luôn trôi chảy với đầu vào ổn định và chất lượng.

free templates
Make a Free Website with Yola.