Hoa tươi Đà Lạt

Một vài nét về hoa tươi Đà Lạt

Ngày nay, khi cuộc sống được nâng cao thì chất lượng môi trường sống ngày càng được mọi người quan tâm. Bên trong và ngoài ngôi nhà sẽ được chúng ta lợi dụng không gian một cách hợp lý, để bố trí một cách khoa học các loài hoa , cỏ, cây, củ, quả, rau v.v… dựa theo ý thích của từng cá nhân. Như thế không những có thể làm đẹp môi trường sống, mà còn thắt chặt mối quan hệ giữa người và thiên nhiên. Tất cả những điều đó đã góp thêm vào một nguồn vui thú cho môi trường sống xung quanh mình.

Thị trường hoa tươi thật sự đang phát triển vô cùng mạnh mẽ, với sự ra đời của chuỗi cửa hàng của Hasfarm với gốc là công ty mẹ Đà Lạt Hasfarm 100% vốn Hà Lan thật sự vẫn chưa đáp ứng được 1 phần nhỏ của thị trường.

Tại Đà Lạt, hàng ngày vẫn có rất nhiều nhà buôn các loại hoa tại thành phố Hồ Chí Minh, Nha Trang, Buôn Mê Thuột, Huế thậm chí tận Hà Nội lặn lội đi tìm người cung ứng hoa, họ không dám bỏ tiền đặt cọc vì không ai quản lý được chất lượng, người bán chỉ gửi hàng cầm chừng vì không biết giá cả, chúng tôi muốn là trung gian của cả 2 bên, đảm bảo cho thương vụ thành công với sự tin tưởng tuyệt đối từ 2 hướng.

Với vườn hoa sẵn có hiện tại, chúng tôi vẫn cung cấp hàng tháng với hàng trăm thùng hàng, hàng triệu cành hoa, ngoài ra còn có sự liên kết khá mật thiết với các nhà vườn, các nhà buôn, với nhiều loại hoa khác nhau sẵn sàng cung cấp cho thị trường với chất lượng và số lượng ổn định.

Xin giới thiệu tới các bạn quy trình sản xuất hoa cúc của chúng tôi tại Đà Lạt

Cây mô sạch được trồng trông vỉ, sau đó được đưa ra trồng đại trà.

Cây con được thắp đèn trong 1.5 tháng để đảm bảo độ cao, cây cúc được trồng gối đầu để đảm bảo thu hoạch đều vào ngày rằm và 30 âm hàng tháng

Các đoạn cúc cách nhau nữa tháng                                                                                   Các kiện hàng được đóng để gửi đi các chợ

Với mọi nhu cầu cần thu mua các loại hoa tại Đà Lạt:

Xin liên hệ:


Tại Đà Lat:                                   Anh Tân    0938.715.815

                                                                            0633.553642

 ĐC: C37 Nguyên Tử Lực, F8, Đà Lạt, Lâm Đồng

 Lưu ý: Chúng tôi chỉ cung cấp hoa cúc, giúp thu mua hoa cho các đối tác lâu dài, không nhận cung cấp hoa cho các ngày lễ tết. Xin cám ơn!

free templates
Make a Free Website with Yola.